Công dụng:
- Tăng hiệu quả sử dụng phấn hoa và khả năng đậu trái.
- Giúp cành hoa và cành có trái không bị gãy, giảm rụng trái.
- Kích thích sự phát triển của thân, cành và rễ. Trái lớn dêud đẹp, chống trái bị rụng sớm, không bị nứt trái.
- tăng đọ ngon ngọt của trái, lam tăng chất lượng sản phẩm.
- Đối với rau ăn lá làm tăng độ giòn, độ ngọt của rau.
- Giúp trái bảo quản được lâu hơn sau khi thu hoạch.
Cách dùng:
- Cây cà phê, cây Tiêu, Cây Điều: Sử dụng trước khi nở hoa cho đến khi thu hoạch. Định kỳ 14 ngày/lần.
- Rau ăn lá: Sử dụng được cho các giai đoạn từ khi trồng đến khi thu hoạch. Định kỳ 7 ngày/lần.
- Hoa màu: Sử dụng từ khi cây trưởng thành đến khi thu hoạch.
- Cây công nghiệp và cây lương thực (đậu, bắp, ớt...): Sử dụng trước khi nở hoa cho đến khi thu hoạch. Định kỳ 7 ngày/lần.
Pha 20 ml cho bình 20 lít phun ướt đều mặt lá. Có thể pha chung với thuốc bảo vệ thực vật (trừ thuốc có tính kiềm)